Công ty TNHH dược phẩm Altoka ( Altoka pharma ) được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2017 là doanh nghiệp chuyên Kinh doanh, Đầu tư, Sản xuất và Phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc, thiết bị y tế, sữa bột… Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và sản xuất bởi những dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cùng với nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất.

CEO Nguyễn Văn Trung Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka

Với đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý có sức cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe, tầm vóc Con người đồng thời cam kết mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lợi ích cao nhất và mang tính bền vững dài lâu! Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp dược phẩm có uy tín và phát triển tại Việt Nam cũng như trong khu vực với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Altoka luôn xác định nền tảng phát triển và xây dựng môi trường văn hóa công ty dựa trên ba yếu tố cơ bản:

Uy tín, Chất lượng và Nhân văn.

UY TÍN
Với tiêu chí xuyên suốt “Uy tín là vàng” để phát triển thương hiệu. Do đó chúng tôi luôn coi trọng và xác định uy tín là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.
CHẤT LƯỢNG
Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh những sản phẩm phục vụ nhu cầu sức khỏe con người, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến để làm ra những sản phẩm chất lượng cao. Đây vừa là trách nhiệm cũng là đạo đức của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược như Altoka pharma chúng tôi.
NHÂN VĂN
Phương châm của chúng tôi: “Cho đi là nhận lại”. Vì vậy chúng tôi cam kết chia sẻ bền lâu cùng với quý khách hàng, quý đối tác cũng như với tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty. Chúng tôi hướng tới xây dựng môi trường công ty thân thiện, bình đẳng, gắn kết bền vững dài lâu.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp dược phẩm có uy tín và phát triển tại Việt Nam cũng như trong khu vực với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Với đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý có sức cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần bảo vệ, phòng tránh, nâng cao sức khỏe, tầm vóc con người đồng thời cam kết mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lợi ích cao nhất và mang tính bền vững dài lâu!

Công ty TNHH dược phẩm Altoka kính chúc quý khách hàng cùng quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ỨNG TUYỂN

Altoka sẽ liên hệ với bạn để hẹn lịch phỏng vấn sớm nhất. Rất vui vì nhận được sự quan tâm của bạn. Hẹn gặp bạn vào một ngày gần nhất nhé!

CẢM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN ALTOKA

Altoka sẽ sớm liên hệ lại với bạn để tư vấn và báo giá sản phẩm cũng như gửi tới bạn các ưu đãi tốt nhất.

Altoka kính chúc quý khách hàng cùng quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

YÊU CẦU BÁO GIÁ SẢN PHẨM

ỨNG TUYỂN – QUẢN LÝ KINH DOANH KÊNH OTC

ỨNG TUYỂN – TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
MIỀN NAM Kênh OTC

ỨNG TUYỂN - NHÂN VIÊN KINH DOANH - TRÌNH DƯỢC VIÊN