Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2024, ngày 20/01/2024 vừa qua, công ty TNHH dược phẩm Altoka tổ chức chương trình Lễ tổng kết cuối năm tại Hải Dương.

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty: ông Nguyễn Văn Trung Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Altoka, bà Vũ Thùy Dung phó Giám đốc công ty cùng những vị khách mời, những đối tác là người đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua: Ông Trịnh Quang Huy – Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng, Bà Nguyễn Thị Thanh Nhài Phó hiệu trưởng- Trường Cao đẳng dược Trung ương Hải Dương, Ông Nguyễn Danh Long – Giám đốc nhà máy Dolexphar, Ông  Nguyễn Xuân Biền Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Pulipha…cùng các vị khách quý khách.

Có thể nói, lễ tổng kết cuối năm là dịp để toàn thể CBCNV dược phẩm Altoka trên toàn quốc cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tới.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trung Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Altoka đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2023 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2024.

Ông Nguyễn Văn Trung – Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Altoka

Có thể nói rằng, trong những thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những nhân viên có thành tích xuất sắc năm 2023. Đặc biệt, tiệc tất niên cuối năm với nhiều tiết mục văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng đặc sắc, đã mang tới cho người tham dự những giây phút thực sự sảng khoái.

Nhắn gửi tới các nhân sự được vinh danh năm 2023, ông Trung bày tỏ: “Các bạn hãy luôn giữ trong mình một khát vọng vươn lên để chinh phục những ước mơ cuộc đời. Cuộc đời của các bạn do các bạn nắm giữ và quyết định, không ai làm điều đó thay các bạn được; và một khi là những người kinh doanh, bạn phải có đam mê. Các bạn sẽ là thế hệ lãnh đạo kế cận viết tiếp lên hành trình phía trước ước mơ về một thương hiệu Dược phẩm Altoka phát triển”.

Chương trình Lễ tổng kết cuối năm 2023 của công ty TNHH Dược phẩm Altoka đã khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể CBCNV Dược phẩm Altoka và các vị khách mời.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ tổng kết năm 2023: