Sau 5 năm hoạt động Dược Phẩm Altoka đã có gần 2000 điểm bán trên toàn quốc và không ít những khách hàng đã hoàn thành hợp đồng tích luỹ từ rất sớm.

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

Altoka xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hàng cùng Altoka trên quãng đường mang những sản phẩm Hỗ trợ sức khoẻ chất lượng đạt chuẩn tới tay người tiêu dùng!

Dưới đây là những hình ảnh và cảm nhận của khách hàng đã hoàn thành Hợp đồng tích luỹ số với Altoka xin mời quý bạn đọc tham khảo!

Cảm nhận của khách hàng đã hoàn thành Hợp đồng tích luỹ số với Altoka

Nhà thuốc Thu Cúc

♥ Khách hàng: Dược sĩ Nguyễn Thu Cúc – Nhà thuốc Thu Cúc

♥ Nhận xét: ” Trước khi kí vào bản Hợp đồng tích luỹ số, mình đã được các bạn trình dược viên hướng dẫn rất kĩ lưỡng và mình bị thuyết phục bởi những lời chia sẻ ấy vì khách hàng nhận được rất nhiều giá trị sau khi tham gia. Hợp đồng không ràng buộc nếu khách hàng đạt được doanh thu thì sẽ được 1 khoản tiền thưởng  không  hoàn thành cũng không mất gì.

+ Các sản phẩm của Altoka rất dễ bán, công ty luôn giúp các đại lí đưa ra các giải pháp marketing để đại lý có lợi thế cạnh tranh. Các mẫu mã sản phẩm của Altoka rất đẹp thường xuyên được cải tiến về ngoại hình và thành phần khách hàng quay lại mua thường xuyên. Thời gian vừa rồi quầy thuốc của mình bán được rất nhiều các mặt hàng Mẹ và bé, các sản phẩm: Sữa  nghệ B care, Sữa Max care, Altomun DHA, sữa tắm toàn thân Alto Baby, thường được rất nhiều mẹ bỉm tin dùng”

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

Nhà thuốc Song Linh

♥ Khách hàng: Dược sĩ Nguyễn Thị Phương – Nhà thuốc Song Linh

♥ Nhận xét: “Sau một thời gian hợp tác với Altoka. Tôi nhận thấy công ty luôn mang đến những lợi ích thiết thực cho các khách hàng. Sản phẩm của công ty thuờng là những sản phẩm thiết thực và bám sát với nhu cầu của người tiêu dùng. Chính sách chiết khấu của công ty rất tốt và công ty thường xuyên có những khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Tôi rất tin tưởng Altoka!”

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka
Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

Nhà thuốc Gia hưng Pharmacy đã hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

♥ Khách hàng: Dược sĩ Nguyễn Thu Loan – Nhà thuốc Gia Hưng Pharmacy

♥ Nhận xét: “Sau khi xem xong hợp đồng tích luỹ tôi đã không ngần ngại mà ký vào đó bởi chính sách của Altoka rất tốt. Về nguồn hàng thì công ty vận chuyển rất nhanh chóng và đúng hẹn, công ty không ngại đổi sản phẩm khác nếu như tôi cảm thấy sản phẩm nào đó bán chậm. Thứ hai là chính sách bảo vệ khách hàng bán hàng của công ty rất tốt, công ty không đặt điểm gần nhau để tạo lợi thế cho đại lý và những khách hàng tiêu dùng đều được công ty giới thệu tới các đại lý gần nhất để mua sản phẩm của công ty. Tôi rất tin tưởng Altoka!”

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

Nhà thuốc Gia Hưng Pharmacy

♥ Khách hàng: Dược sĩ Nguyễn Thu Loan – Nhà thuốc Gia Hưng Pharmacy

♥ Nhận xét: ” Tôi rất vui mừng sau khi hoàn thành được hợp đồng tích luỹ số của công ty. Vợ chồng tôi đã thực hiện được ước mơ bấy lâu này là được đi du lịch nhiều nơi. Về giá thành của các sản phẩm của Altoka thì hướng đến phân khúc tầm trung khá phải chăm và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Gam hàng của Altoka khá phong phú về kiểu dáng bao bì và mẫu mã và quan trọng hơn hết là đạt được hiệu quả mà người bệnh kì vọng. Tôi rất thích các sản phẩm của Altoka!”

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

 

Nhà thuốc Quang Huy

♥ Khách hàng: Dược sĩ Phan Văn Quân – Nhà thuốc Quang Huy

♥ Nhận xét: ” Tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình của các bạn trình dược viên công ty Altoka, các bạn tu vấn rất chi tiết và phân tích được những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm của công ty mang lại, công dụng của sản phẩm của Altoka được khách hàng tiêu dùng đánh giá rất cao và thường xuyên quay lại mua hàng. Công ty rất có trách nhiệm trong việc đổi hàng cận date cho đại lý và thường xuyên cải tiến sản phẩm từ việc thiết kế bao bì sao cho bắt mắt cho đến cân đối thành phần của sản phẩm sao cho đạt công dụng tối đa. Tôi rất tin tưởng Altoka!

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

Nhà thuốc Minh Tâm

♥ Khách hàng: Dược sĩ Phan Huy Minh – Nhà thuốc Minh Tâm

♥ Nhận xét: ” Trong thời gian hợp tác với Altoka tôi nhận thấy số lượng sản phẩm của Altoka rất phong phú, về hình thức thì bao bì sản phẩm rất là đẹp ví dụ như sản phẩm: Xương khớp Alto Gold, Viên bổ gan Altoliver, Vitamin E đỏ, Viên ăn ngủ ngon Altokids đều được đóng gói trong hộp carton lạnh rất đẹp, ngoài việc mua về sử dụng thì khách hàng có thể mang đi tặng người thân hay bạn bè. Về chính sách thì Altoka luôn mang đến cho tôi những giá trị thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần. Tôi rất tin tưởng Altoka”

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

Nhà thuốc Phương Mai

♥ Khách hàng: Dược sĩ Nguyễn Thị Phương – Nhà thuốc Phương Mai

♥ Nhận xét: ” Thời điểm mình chuẩn bị sinh bé thứ nhất trước khi sinh thì mình khá lo lắng không biết làm sao để có thêm một khoản tiền nào đó để chăm lo cho thành vên mới. Rất may là gặp được các sản phẩm của Altoka và hợp đồng tích luỹ số.

Sau khi mình được bạn trình dược viên của Altoka tư vấn về các sản phẩm, mình thấy khá là thích và quyết định đăng kí nhập 1 số sản phẩm mẹ và bé về vừa bán vừa dùng, sau 1 thời gian thì tôi khá ấn tượng bởi sản phẩm Sữa nghệ B care sữa rất thơm ngon dễ uống, sản phẩm này giúp tôi dễ dàng đi lại, có nhiều sữa hơn và lấy lại vóc dáng sau 2 tháng sử dụng.”

Khách hàng hoàn thành hợp Đồng tích luỹ với Dược Phẩm Altoka

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 1900.636.128!