Ngày 25/12/2021 Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021. Đây là Chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

CEO Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka

CEO Nguyễn Văn Trung – Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka

Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

 Năm nay, giải thưởng có sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên chỉ có khoảng một phần mười doanh nghiệp trên tổng số đáp ứng các tiêu chí đề ra của Ban tổ chức. Trong số đó Dược phẩm Altoka đã được Hội đồng thẩm định vinh danh ở Top cao nhất – “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam Năm 2021”

Dựa trên các yếu tố quan trọng như: Thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước và thể hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Dược phẩm Altoka vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Dược phẩm Altoka vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Dược phẩm Altoka là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, đầu tư và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc, thiết bị y tế , sữa bột…Sản phẩm của Dược phẩm Altoka được nghiên cứu, phát triển bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng và sản xuất bởi dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cùng với nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất.

Với đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, Dược phẩm Altoka  liên tục nghiên cứu và phát triển để cho ra thị trường sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý.

Với hơn 20 sản phẩm của Dược phẩm Altoka được phân phối tại hầu hết nhà thuốc trên cả nước đã nhận được phản hồi tích cực cùng niềm vui và sự hài lòng từ người sử dụng sản phẩm.

Dược phẩm Altoka lấy đó làm động lực và mục tiêu để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng với hiệu quả cao và giá thành hợp lý. Dược phẩm Altoka không ngừng phấn đấu để trở thành doanh nghiệp dược phẩm uy tín, và phát triển tại Việt Nam cũng như trong khu vực với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Các sản phẩm Dược phẩm Altoka

Các sản phẩm Dược phẩm Altoka

Đại diện thương hiệu Dược phẩm Altoka cho biết: “Được vinh danh trong top 10  “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” là niềm vinh dự, tự hào của thương hiệu Dược phẩm Altoka.

Giải thưởng cũng là động lực to lớn để Công ty Dược phẩm Altoka  tiếp tục nghiên cứu và phát triển, mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn tới người dân Việt Nam.”

Gọi ngay Hotline: 1900.636.128 nếu bạn đọc cần tư vấn!