Sau một tháng nổ lực hết mình, các nhân viên kinh doanh của Dược phẩm Altoka đã gặt hái được những thành tích đáng để tự hào. Dược phẩm Altoka xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 06 vừa qua.

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của Dược phẩm Altoka đến các bạn nhân viên kinh doanh đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

  1. Nhân viên kinh doanh Mai Thị Loan

2. Nhân viên kinh doanh: THÁI KHẮC SÁNG

3. Nhân viên kinh doanh Bùi Ngọc Lâm

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình Dược phẩm Altoka không ngừng phấn đấu.

Xin chúc mừng các bạn đã đạt được những thành tích cao, một lần nữa cảm ơn những nhân viên có tên trên bảng vàng vinh danh. Hy vọng rằng, chương trình vinh danh này sẽ là nguồn động lực làm việc tốt nhất giúp các bạn cố gắng và hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Dược phẩm Altoka phát triển vững mạnh. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!