Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka là một trong số ít những công ty có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch Covid 19. Altoka vinh dự đạt được danh hiệu “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” và được nhận Huy chương vàng về “Sức khoẻ cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng thuộc Bộ Y Tế trao tặng là phần thưởng cho sự cố gắng  của cả tập thể công ty.

Dược Phẩm Altoka - Khát vọng phát triển, đồng hành cùng sức khoẻ người Việt
Dược Phẩm Altoka – Khát vọng phát triển, đồng hành cùng sức khoẻ người Việt

Lý do Công ty Dược Phẩm Altoka được thành lập

Ông Nguyễn Văn Trung – Giám đốc Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka nhận thấy số lượng người mong muốn sở hữu được thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng là rất lớn nên đã quyết định thành lập một công ty dược phẩm.

Vì thế nên ngày 30/11/2017 Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka ra đời. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thực phẩm chức năng có ích cho sức khoẻ đến tay người tiêu dùng. Thời điểm ấy anh đang là Giám đốc kinh doanh của Nhà máy sữa Thanh Hằng Milk.

Covid 19 và những khó khăn mà Altoka gặp phải

Ngày 22/1/2020 đến ngày 22/7/2020, cả nước ghi nhận 415 ca Covid-19 (309 ca F0 trong nước và 106 ca F0 nhập cảnh), không có bệnh nhân tử vong. Hai ca bệnh đầu tiên là cha con người Trung Quốc, nhập cảnh từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) vào Việt Nam.

Ông Trung cho biết thêm “Sau  khi nghe tin này, tôi đã rất hoang mang và lo sợ. Không biết mình sẽ xử lí vấn đề đầu ra thế nào trong thời điểm dịch bệnh bùng phát! Tôi đã phải cho nhân viên của mình ở nhà giãn cách khi Chỉ thị số 15, 16 và 19 của Chính phủ được ban hành khuyến cáo ‘mọi người không nên ra khỏi nhà và giữ khoảng cách khi giao tiếp. Hàng hoá thì gần như không thể giao toàn bộ các đơn hàng cho khách.”

“Và rồi đợt dịch thứ 2 diễn ra vào ngày 23/7/2020. Thời điểm ấy, tôi gần như đã cháy túi để chi trả các chi phí Marketing và chi phí bán hàng và phải vay mượn anh em họ hàng và bạn bè để duy trì công ty.” Anh Trung xúc động chia sẻ.

Ánh sáng phía cuối đường hầm!

“Thật may mắn! Sau đợt dịch thứ 2 chính sách giãn cách nới lỏng các nhân viên của công ty đi làm trở lại. Chớp lấy thời cơ đó tôi và nhân viên của mình đã tận dụng mọi chiến lược bán hàng và marketing với mong muốn gỡ lại khoản lỗ đã hao tổn do những đợt dịch trước.  Và rồi chúng tôi đã thành công với chiến dịch khuyến mãi mua 2 tặng một các dòng sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng đường hô hấp như: Viên uống ATK 100 Gold, Keo ong – Nano bạc ATK 200 Care, Alpha Diamon,…”

Cho đến bây giờ nhìn lại quá khứ, chính ông cũng cảm thấy thán phục sự cố gắng của mình và cán bộ công nhân viên Altoka thời điểm đó. “Bây giờ tôi không còn sợ khó, sợ khổ. Gian nan là thước đo khả năng của tôi tốt nhất ngay từ khi khởi nghiệp. Khi đó, dù khó khăn đến mấy nhưng ý nghĩ bỏ cuộc không bao giờ xuất hiện trong đầu tôi.” – CEO Nguyễn Văn Trung chia sẻ.

Công ty TNHH Dược Phẩm Altoka – Khát vọng, tầm nhìn và sứ mệnh cao cả

Altoka không ngừng phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp dược phẩm có uy tín và phát triển tại Việt Nam cũng như trong khu vực với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Tại Altoka, các phòng ban khác nhau được bố trí theo nguyên tắc một chiều, hệ thống dây chuyền sản xuất tự động liên tục gần như hoàn toàn tự động, với đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy đồng nhất, máy rửa tiệt trùng, máy đóng hộp tiên tiến.

Nguyên liệu được Altoka nhập khẩu từ các thị trường cao cấp tại Châu Âu như Phá,New Zealand,… Và các nguồn dược liệu chất lượng trong nước.

Anh cũng cho biết thêm: “Với đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý có sức cạnh tranh.

Mục tiêu của chúng tôi là góp phần bảo vệ, phòng tránh, nâng cao sức khỏe, tầm vóc con người đồng thời cam kết mang lại cho quý khách hàng, quý đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lợi ích cao nhất và mang tính bền vững dài lâu!”

Xuất phát từ mong muốn người Việt Nam được dùng hàng Việt Nam chất lượng cao, CEO Nguyễn Văn Trung đã dày công thử nghiệm và phát triển Altoka theo đuổi mục tiêu ban đầu mà ông đặt ra.

Có lẽ chính nhờ ý chí kiên cường, dũng cảm, không ngại gian khổ, những nỗ lực từ những ngày đầu thành lập đến nay đã giúp Altoka có được chỗ đứng vững chắc và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Cùng với CEO Nguyễn Văn Trung, anh luôn quyết tâm không bao giờ từ bỏ khát vọng tiến đến thương hiệu Dược Phẩm “Hàng đầu Việt Nam!”.

Gọi ngay Hotline: 1900.636.128 nếu bạn đọc cần được tư vấn!