Feebback hình ảnh sản phẩm và hiệu quả của khách hàng Altoka

Feebback hình ảnh sản phẩm và hiệu quả của sản phẩm hiện đang là xu thế quảng cáo của nhiều doanh nghiệp, những tấm hình vô giá từ khách hàng sẽ mang lại lòng tin cho những khách hàng sau này.

Theo bạn thì tiêu chí nào đánh giá tốt nhất chất lượng sản phẩm?

Chính xác nhất là những phản hồi từ chính khách hàng của mình cho từng sản phẩm, dịch vụ. Những hình ảnh chính tay khách hàng chụp lại sản phẩm và hiệu quả sau đó gửi lại cho Altoka cùng với những lời khen, lời góp ý chân thành, điều đó thực sự đáng quý để giúp chúng tôi biết mình đang thiếu gì mà phải cố gắng hơn nữa phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thế nên trong mục này, thay vì giới thiệu một sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ nào đó nào đó, Altoka sẽ gửi đến bạn một số hình ảnh sản phẩm được chụp khi đã được đưa vào sử dụng được gửi về từ chính những khách hàng yêu quý của Altoka.

Nhà thuốc Tâm Dược

♥ Khách hàng: Trần Huy Tuấn – Nhà thuốc Tâm Dược

♥ Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội

♥ Nhận xét: Trong suốt thời gian vừa qua, nhà thuốc Tâm Dược chúng tôi rất tin tưởng Dược phẩm Altoka. Các sản phẩm mà Công ty cung cấp đều rất chất lượng, bào bì được đóng gói cẩn thận , được bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn GMP. Nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng.  Đặc biệt Altoka có rất nhiều sản phẩm cho nhà thuốc lựa chọn và hợp tác.

Shop mẹ và bé Mai Linh

♥ Khách hàng: Phạm Mai Linh – Shop mẹ và bé Mai Linh

♥ Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

♥ Nhận xét: Cửa hàng tôi đã kinh doanh sữa được hơn 10 năm. Khi tôi được nhân viên kinh doanh của Altoka giới thiệu về nhãn sữa non Maxcare, thì tôi rất là an tâm, vì: sản phẩm của nguyên liệu nhập khẩu từ Newzland, và đóng gói tại nhà máy Thanhhangmilk, như tôi biết đây là nhà máy uy tín tốp đầu tại VN. Sản phẩm có mẫu mã đẹp và chính sách bán hàng cũng rất tốt. 

Bố mẹ của bé Bảo An 4 tuổi

♥ Khách hàng: Bố mẹ của bé Bảo An 4 tuổi

♥ Địa chỉ: Cầu Giấy

♥ Nhận xét: Bé nhà mình đã dùng các dòng sữa Maxcare của Altoka ngay từ nhỏ, tới nay bé đã được 4 tuổi rồi. Thật vui khi bé rất ít khi bị ốm, phát triển đầy đặn và đặc biệt bé rất thông minh, bé khám phá mọi thứ xung quanh rất nhanh.”

♥ Link sản phẩm: Danh mục sữa y tế: https://altoka.vn/danh-muc-san-pham/sua-y-te/.

Colostrum Maxcare Baby - Phát triển trí não, tăng chiều cao, hết biếng ăn, tăng cân, tiêu hoá tốt
Colostrum Maxcare Baby – Phát triển trí não, tăng chiều cao, hết biếng ăn, tăng cân, tiêu hoá tốt

Chị Mỹ Linh – Cầu Giấy, Hà Nội

♥ Khách hàng: Mỹ Linh

♥ Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội

♥ Nhận xét:Nhà tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm sữa cho mẹ và bé của Altoka, nhờ vậy mà hai bé nhà tôi phát triển rất nhanh và thông minh, mẹ bé thì sức khỏe tốt và về lại dáng sau sinh rất nhanh.”

 

♥ Link sản phẩm: Danh mục mẹ và bé: https://altoka.vn/danh-muc-san-pham/me-va-be/.

Milk Maxcare One - Bổ sung sữa non cho trẻ 0-12 tháng, tăng hệ miễn dịch phát triển não bộ và thị giác
Milk Maxcare One – Bổ sung sữa non cho trẻ 0-12 tháng, tăng hệ miễn dịch phát triển não bộ và thị giác

Nhà thuốc Hoàng Minh

♥ Khách hàng: Quang Trung – Nhà thuốc Hoàng Minh

♥ Địa chỉ: Hải Tân – Hải Dương

♥ Nhận xét: Nhà thuốc của tôi đã hoạt động được 5 năm và là năm thứ 4 đồng hành cùng Altoka. Thật may mắn vì đã gặp được một trong những sản phẩm chất lượng đến từ công ty của anh Trung. Doanh thu đến từ sản phẩm của công ty rất ổn định và đã từng là một trong những khoản thu nhập giúp nhà thuốc của tôi vượt qua đại dịch.”

♥ Sản phẩm tiêu biểu:

Đông Trùng Hạ Thảo 9B Gold - Giảm mệt mỏi, tăng đề kháng, tăng cường sức khoẻ
Đông Trùng Hạ Thảo 9B Gold – Giảm mệt mỏi, tăng đề kháng, tăng cường sức khoẻ

Bà Phan Thị Hương

♥ Khách hàng: Bà Phan Thị Hương – 68 tuổi

♥ Địa chỉ: Thường Tín – Hà Nội

♥ Nhận xét: “Các sản phẩm điều trị và bổ sung dinh dưỡng cho xương khớp của Altoka khá hiệu quả ngày xưa tôi rất hay bị đau các khớp gối, khớp vai mỗi dịp chuyển mùa hay vận động nặng và leo thang cũng đau nhức các triệu chứng kéo dài khoảng 2-3 năm.

– Nhưng từ sau khi gặp các dược sĩ tại nhà thuốc và được tư vấn sử dụng các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị và bổ sung dinh dưỡng cho xương khớp, tôi đã kết hợp sử dụng sản phẩm Alto Gold cùng với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Altoka đồng thời ăn, ngủ, nghỉ, hoạt động thể thao điều độ hợp lí. Thật bất ngờ các triệu chứng đau nhức của tôi gần như không còn tái phát thường xuyên và hết hẳn sau 6 tháng. Tôi rất hài lòng!”

♥ Sản phẩm tiêu biểu:

Gọi ngay Hotline: 1900.636.128 nếu cần tư vấn!