Chất dinh dưỡng Fibergum B xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm thực phẩm cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ sức khoẻ nhằm cải thiện quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng của cơ thể ổn định và không gây ra triệu chứng táo bón.

Fibergum B là gì? Có công dụng ra sao đối với sức khoẻ?
Fibergum B là gì? Có công dụng ra sao đối với sức khoẻ?

Vậy Fibergum B là gì? Trong bài viết này Altoka sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn đọc hiểu nhé!

Fibergum B là gì?

Fibergum B là một chất xơ tiền sinh học, có tác dụng sinh học, được tinh chế từ Acacia Gum(cây Keo hoa vàng) và có chiết xuất từ thân và cành của cây Keo (Leguminosae).

Nó có khả năng chống lại quá trình tiêu hóa, vì nó đi đến đường ruột còn nguyên vẹn, tạo ra thức ăn cho vi khuẩn có lợi trong ruột (bifidobacteria và lactobacilli), giúp tăng sinh và đóng góp vào hệ vi khuẩn đường ruột. Chất xơ prebiotic có thể cải thiện hoạt động của ruột, khiến nó thúc đẩy quá trình tổng hợp và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Fibergum ™ B có quá trình lên men đường ruột bởi vi khuẩn probiotic chậm hơn, đảm bảo mang lại kết quả và lợi ích cao hơn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất xơ này có liên quan đến việc giải phóng các neuropeptide chịu trách nhiệm cho cảm giác no, hỗ trợ kiểm soát cân nặng. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ (2009), quá trình lên men vi khuẩn của prebiotics dẫn đến việc tăng tiết hai loại peptide thần kinh trong ruột (GLP-1 và YY peptide), liên quan đến việc điều chỉnh cảm giác no.

“Ngoài ra, một lợi ích khác của việc tiêu thụ Fibregum ™ B là ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường loại II, vì nó giúp giảm và kiểm soát lượng đường trong máu.” (Viết bởi: Larissa Martinelli (@larimartinelli) FIBERGUM B)

Fibergum B cực kỳ quan trọng đối với việc bảo vệ chức năng cơ học và trao đổi chất của ruột, là nguồn thức ăn cho Vi khuẩn có ích đường ruột giúp cho hệ vi khuẩn có ích đường ruột phát triển thông qua hiệu ứng sinh học và duy trì năng chức năng tiêu hóa và miễn dịch, FIBERGUM B hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa như táo bón đại tràng còn có tác dụng hỗ trợ kiểm soát cân nặng giúp giảm cân ở người béo phì.

Những sản phẩm được phân phối bởi Altoka có chứa chất Fibergum B

Altocal D3 MAX – Bổ sung canxi hữu cơ, giúp xương răng chắc khỏe

Altocal D3 Max – Là sản phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho hệ xương khớp khoẻ mạnh và phát triển tốt. Dùng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên bị còi xương, chậm lớn, chậm mọc răng do thiếu canxi. Người lớn có nguy cơ bị loãng xương, phụ nữ có thai và cho con bú cần bổ sung canxi.

– Các thành phần của Altocal D3 Max có công dụng bổ sung canxi hữu cơ cho cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương ở người lớn, giúp giảm nguy cơ thiếu hụt canxi ở phụ nữ mang thai và cho con bú. Không gây ra các triệu chứng như nóng trong hay táo bón nhờ vào chất xơ Fibergum B và một số thành phần liên quan.

Siro canxi hữu cơ Altocal D3 Max - Có tốt như các phương tiện truyền thông đưa tin?
Siro canxi hữu cơ Altocal D3 Max – Có tốt như các phương tiện truyền thông đưa tin?

Altoka hy vọng qua bài viết trên bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chất Fibergum B và công dụng của loại chất xơ này!

Sản phẩm hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc!

Gọi ngay Hotline: 1900.636.128 nếu bạn đọc cần tư vấn!