Là 1 trong 15 lãnh đạo doanh nghiệp được trao tặng giấy chứng nhận “Doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng Báo pháp luật Việt Nam” nhân dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt Ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật cuối tháng 4 vừa qua, Giám đốc ng ty TNHH dược phẩm Altoka (Altoka pharma) Nguyễn Văn Trung đại diện cho thế hệ doanh nhân tận tâm cống hiến cho lợi ích bền vững của cộng đồng và xã hội.

Tinh thần của người doanh nhân chân chính

Tham gia Lễ kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật: “Dấu ấn của sự thăng hoa” với vai trò đại diện doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận “Doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng Báo pháp luật Việt Nam”, Giám đốc ng ty TNHH dược phẩm Altoka (Altoka pharma) Nguyễn Văn Trung chia sẻ: “Tôi rất vui và tự hào vì đã nhận được sự ng nhận của Ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật nói riêng và Báo Pháp luật Việt Nam nói chung. Sự kiện lần này là nguồn cổ vũ rất lớn cho bản thân tôi cũng như các đại diện doanh nghiệp tham gia. Trong suốt thời gian qua, Ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật cũng như Báo Pháp luật Việt Nam không chỉ là cầu nối giúp thương hiệu chúng tôi đến gần hơn với khách hàng mà còn là người bạn đồng hành, giúp doanh nghiệp bám sát tinh thần thượng tôn pháp luật và cũng là nguồn hỗ trợ rất lớn để các doanh nghiệp uy tín vững bước hơn trên thị trường Việt”.

Giám đốc Công ty TNHH dược phẩm Altoka (Altoka pharma) Nguyễn Văn Trung nhận Giấy chứng nhận từ đại diện Báo Pháp luật Việt Nam
Giám đốc ng ty TNHH dược phẩm Altoka (Altoka pharma) Nguyễn Văn Trung nhận Giấy chứng nhận từ đại diện Báo Pháp luật Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Văn Trung sinh ngày 23/2/1988 tại một vùng quê nghèo thuộc huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Xuất phát điểm là một sinh viên ngành Dược phẩm, khoảng thời gian ban đầu, Giám đốc Nguyễn Văn Trung chưa có suy nghĩ bản thân sẽ bén duyên với thương trường. Lúc mới bắt đầu, anh chỉ mơ ước trở thành một dược sĩ giỏi để góp phần chữa bệnh cứu người, giúp ích cho cộng đồng.

Nhận thấy nhu cầu của người dân Việt Nam trong việc sử dụng những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe an toàn ngày càng cao nên anh đã quyết định thành lập ng ty dược phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước. Cho đến ngày 30/11/2017 ng ty TNHH Dược Phẩm Altoka ra đời với với sứ mệnh mang đến những sản phẩm dược – sữa chất lượng cao có ích cho sức khoẻ đến tay người tiêu dùng với mục tiêu liên tục nghiên cứu, phát triển để cho ra thị trường những sản phẩm ưu việt, an toàn, chất lượng, hiệu quả, thân thiện với môi trường cùng giá thành hợp lý có sức cạnh tranh.

Chính nhờ sự tận tâm trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm và những nỗ lực không ngừng nghỉ từ những ngày đầu thành lập đến nay đã giúp Altoka có được chỗ đứng vững chắc trên thị tường và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Cùng với CEO Nguyễn Văn Trung, Altoka Pharma luôn quyết tâm không bao giờ từ bỏ khát vọng tiến đến thương hiệu Dược Phẩm “Hàng đầu Việt Nam!”. Bằng chính giá trị và bản lĩnh nội tại, ng ty TNHH Dược Phẩm Altoka là một trong số ít những ng ty đã vượt qua và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch Covid 19. Altoka Pharma vinh dự đạt được danh hiệu “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” và nhận Huy chương vàng về “Sức khoẻ cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng thuộc Bộ Y Tế trao tặng.

Trăn trở với sứ mệnh cộng đồng

Lãnh đạo một ng ty dược phẩm với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người Việt, Giám đốc Nguyễn Văn Trung cho rằng nhà sản xuất dược phẩm có vai trò rất lớn trong việc hình thành nên môi trường sống lành mạnh an toàn. Nếu người dân có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng thì những vấn đề về sức khỏe sẽ được giải quyết từ sớm, hình thành nên thói quen chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Giám đốc Công ty TNHH dược phẩm Altoka (Altoka pharma) Nguyễn Văn Trung nhận Giấy chứng nhận từ đại diện Báo Pháp luật Việt Nam
Giám đốc ng ty TNHH dược phẩm Altoka (Altoka pharma) Nguyễn Văn Trung nhận Giấy chứng nhận từ đại diện Báo Pháp luật Việt Nam

Những điều này cũng chính là nền tảng cốt lõi, theo suốt Altoka Pharma trong quá trình xây dựng một hệ sinh thái dược phẩm tiên tiến và hiện đại, nơi các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm được tuân thủ chặt chẽ. Tại đây, chỉ những nhà sản xuất uy tín và các sản phẩm đạt chuẩn mới được lưu hành và quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng

Bên cạnh đó, Altoka Pharma luôn quan tâm và tham gia các dự án vì cộng đồng. Trong suốt nhiều năm qua, Altoka Pharma là đơn vị đồng hành cùng trường Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương trong các chương trình thiện nguyện, nhằm mang tới cho trẻ em vùng cao, người có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa những vật phẩm thiết yếu cũng như sản phẩm dược phẩm bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, các sản phẩm sữa – dược phẩm của Altoka Pharma đã giúp nhiều trẻ em dân tộc thiểu số được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng cần thiết, bù đắp nhu cầu dinh dưỡng còn thiếu hụt của các em.

Trong thời gian tới, Altoka Pharma định hướng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng kỳ vọng của thị trường. Song song với đó, Giám đốc Nguyễn Văn Trung ấp ủ nhiều dự định với mong muốn có thể góp sức nhiều hơn nữa giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, làm tròn sứ mệnh với cộng đồng của một doanh nhân.

< Theo Báo pháp luật Việt Nam >