Nhiều năm lại nay, đạo lý “lá lành đùm lá rách” đã trở thành những hoạt động từ thiện, nhân đạo phổ biến trong xã hội. Riêng với Dược phẩm Altoka hoạt động này đã tạo nên một nét văn hóa.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình ở vùng núi Lào Cai, phát huy truyền thống đoàn kết, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, ngày 07/05/2023, đại diện công ty TNHH Dược Phẩm Altoka tổ chức chương trình trao tặng gạo – sữa – tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lao Chải, Trịnh Tường, Lào Cai.

Dược phẩm Altoka trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lao Chải

Thôn Lao Chải, Trịnh Tường là một địa phương miền núi của tỉnh Lào Cai, với đa số là đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều gia đình còn gặp không ít những khó khăn. Đến với thôn Lao Chải Dược Phẩm Altoka đã trao tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn các phần quà gạo – sữa – tiền mặt với tổng kinh phí 30 triệu đồng. Những món quà dù giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của Dược Phẩm Altoka  đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở đây, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong những năm qua, hoạt động từ thiện xã hội, cộng đồng luôn được Dược Phẩm Altoka quan tâm, tổ chức thường xuyên, nền nếp, có hiệu quả, thu hút đông đảo nhân sự tham gia. Các hoạt động xã hội, từ thiện “lá lành đùm lá rách”  sẽ tiếp tục được Dược Phẩm Altoka lan tỏa và tổ chức nhiều hơn nữa trong thời gian tới nhằm động viên, chia sẻ giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.