Chiều 21/4, tại Hà Nội, Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ra mắt ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật: “Dấu ấn của sự thăng hoa” (4/2008 – 4/2023).

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Bộ Tư pháp có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phan Thị Hồng Hà, Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp Nguyễn Quốc Hoàn. Lễ kỷ niệm còn có sự tham gia của Đại biểu Quốc hội Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC); Đại biểu Quốc hội Phan Đức Hiếu, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cùng đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành Trung ương và đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Về phía Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) có TS Vũ Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập cùng các Phó Tổng Biên tập: Hà Ánh Bình, Trần Ngọc Hà, Vũ Hồng Thúy và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Báo PLVN.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể lãnh đạo, Ban Biên tập Báo và lãnh đạo Ban Doanh nhân & Pháp luật (DN&PL).

Phát biểu chào mừng tại buổi Lễ, Tổng Biên tập Báo PLVN Vũ Hoài Nam nhấn mạnh: Trong chặng đường gần 38 năm hình thành và phát triển, Báo PLVN với tư cách là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp đã không ngừng đổi mới để phát triển. Từ lúc chỉ có một ấn phẩm báo giấy của những ngày đầu thành lập, đến nay, Báo PLVN đang duy trì gần 10 ấn phẩm bao gồm cả báo giấy và điện tử.

Tổng Biên tập Vũ Hoài Nam và Phó Tổng Biên tập Hà Ánh Bình trao chứng nhận cho Top 15 doanh nhân tiêu biểu.

“Có thể khẳng định, DN&PL đã thực sự trở thành một công cụ truyền thông quan trọng nhằm tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp. Đồng thời, phản ánh một cách nhanh chóng, chính xác và trung thực tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của doanh nghiệp, doanh nhân đến với cơ quan quản lý nhà nước. Điều đó góp phần cùng với toàn Đảng, toàn dân phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, Tổng Biên tập Vũ Hoài Nam nhấn mạnh.

Có được điều này, theo Tổng Biên tập Báo PLVN, DN&PL đã luôn bám sát tôn chỉ, mục đích, tuân thủ nghiêm túc định hướng, đường lối chỉ đạo về mặt tư tưởng của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông; sự chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp; sự đoàn kết, đồng lòng, nhất trí của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo PLVN; sự hỗ trợ chân thành, hiệu quả của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Bộ Tư pháp; đặc biệt là sự đồng hành của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân và bạn đọc cả nước.

Tổng Biên tập Vũ Hoài Nam và Phó Tổng Biên tập Hà Ánh Bình trao chứng nhận doanh nhân tiêu biểu. cho Ông Nguyễn Văn Trung – Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Altoka

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nhân Nguyễn Văn Trung và đội ngũ, Altoka đã đạt được những thành tích và con số ấn tượng. Hơn 60 sản phẩm của Altoka đang được phân phối tại gần 3600 đại lý trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm. Chính sự lớn mạnh không ngừng này sẽ là động lực để thúc đẩy ngành dược phẩm Việt trở nên tốt đẹp hơn. Nhờ những đóng góp cho ngành dược Ông Nguyễn Văn Trung – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Altoka – vinh dự được báo Doanh nhân và pháp luật vinh danh là 1 trong 15 Doanh nhân tiêu biểu

Trong tương lai, Altoka dự định sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái dược phẩm bằng việc sáng tạo thêm những sản phẩm hiệu quả, tiện dụng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Cùng với đó, doanh nghiệp sẽ chú trọng đầu tư vào công nghệ, tiếp cận người tiêu dùng qua các kênh bán hàng thương mại điện tử song song với đại lý truyền thống để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số của thời đại 4.0.