Dược phẩm Altoka tổ chức thành ng hoạt động thường niên tham quan nghỉ mát cho Cán bộ nhân viên tại Quy Nhơn nhằm nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp.

Chương trình được tổ chức từ ngày 17/07 – 19/072022 với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng CBNV trong ng ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên hàng năm, được ng ty chú trọng nhằm mang lại niềm vui cùng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, ng nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chương trình là cơ hội để gắn kết mọi thành viên trong đại gia đình Dược phẩm Altoka, cùng nhau giao lưu gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Một đêm Gala Dinner đầy ấn tượng khó quên với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên.

Cán bộ nhân viên công ty Altoka
Các thành viên của đại gia đình công ty Altoka

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp thông qua chương trình Team building với rất nhiều trò chơi vui và ý nghĩa, giúp các thành viên trong ng ty có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.

Chương trình tham quan nghỉ mát năm 2022, đã giúp cho tập thể Dược phẩm Atoka ngày càng thêm gắn kết, tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm đóng góp ng sức mình xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại chuyến đi Du lịch Quy Nhơn 2022 của đại gia đình Dược phẩm Altoka

Gọi ngay Hotline: 1900.636.128 – 0963.750.825 để nhận tư vấn và tham gia cá hoạt động cộng đồng hấp dẫn.